Về chúng tôi

Sau nhiều năm hoạt động, qua hàng loạt các dự án lớn, các giải pháp mạnh trong việc cơ cấu lại nguồn lực, các chương trình hoạch định chiến lược cùng các kế hoạch nghiên cứu chuyên sâu, hàng loạt các sản phẩm chất lượng cao được đưa ra thị trường làm nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của Atlantis Pharma.

Với tâm huyết của mình là đem các sản phẩm có chất lượng trong nghành Dược Phẩm tới tay người tiêu dùng công ty đã phân phối các sản phẩm của mình tại nhiều tỉnh thành Việt Nam, từ các thành phố lớn cho đến các tỉnh thành vùng núi, từ các Quận huyện đến các xã.

Hiện tại Atlantis Pharma đã hoạt động được nhiều năm và đang là đối tác của các nhà máy có uy tín.

Đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ, năng lực cao và luôn tâm huyết với công ty.

Atlantis Pharma xác định con người là nguồn vốn quí nhất để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và cho xã hội. Vì vậy, công ty luôn chú trọng xây dựng chính sách chăm sóc và thu hút lao động; trẻ hóa đội ngũ cán bộ và 100% nhân sự có trình độ CĐ, ĐH trở lên.

Tầm nhìn:  Trở thành Công ty phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hang đầu Việt Nam, hơn 90 triệu người dân Việt Nam sẽ biết và sử dụng các sản phẩm chất lượng của Atlantis Pharma.

Sứ mệnh: Cung cấp các sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức  khỏe ngày càng tăng của con người. Tạo ra các giá trị xã hội, là động lực thúc đẩy sự phát triển vì một Việt Nam Hùng Cường.

Giá trị cốt lõi: 

Sức khỏe là vốn quý nhất.

Chất lượng tạo nên thương hiệu.

Chữ tâm là hàng đầu.

Chính sách lương thưởng:

Chính sách tiền lương được sử dụng như là đòn bẩy kinh tế quan trọng làm động lực thúc đẩy sáng tạo, kích thích người lao động tích cực làm việc, hoàn thành tốt số lượng, chất lượng công việc được giao, tăng năng suất lao động, nâng cao doanh số và thị phần kinh doanh của công ty.

Ngoài các đợt khen thưởng trong các dịp lễ, tết của quốc gia và kỷ niệm thành lập công ty, Atlantis Pharma còn có những chính sách thưởng đột xuất đối với các cá nhân và tập thể có những đóng góp nổi bật hoặc có những thành tích nổi bật trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của công ty; có những ý tưởng và giải pháp sáng tạo mang lại hiệu quả trong việc phát triển công ty. 
 

Chính sách đào tạo, huấn luyện:

Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong các công tác ưu tiên của Atlantis Pharma.

Chính sách đào tạo của Atlantis Pharma  có mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân viên thành thạo về nghiệp vụ, có đạo đức trong kinh doanh, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và nhiệt tình phục vụ khách hàng.

- Luôn tạo điều kiện để nhân viên phát triển và học hỏi được nhiều kinh nghiệm khi làm việc tại công ty.

- Luôn lắng nghe ý kiến và khuyến khích nhân viên đưa ra ý tưởng sáng tạo, chia sẻ thông tin và kiến thức.

- Luôn đưa ra những kế hoạch đào tạo, hỗ trợ nhân viên xây dựng kế hoạch phát triển cá nhân vừa giúp nhân viên phát triển nghề nghiệp vừa đạt những mục tiêu cá nhân của mình.

about-star